Đăng ký tài khoản

Đăng ký thành viên Vitamin Xanh như thế nào?

Bố mẹ vui lòng nhấn vào nút “Đăng nhập/Đăng ký” trên góc phải màn hình sau đó chọn “Đăng ký/Đăng nhập” (Đối với Desktop) hoặc tại góc phải màn hình, chọn biểu tượng Icon Người dùng (Đối với Mobile). Vui lòng điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu và nhấn nút “Đăng ký”. Hệ thống sẽ tự động gửi email thông báo về việc kích hoạt tài khoản đến tài khoản email cá nhân của quý khách. Quý khách có thể đăng ký thông tin bằng tài khoản Facebook hoặc Google.

Mọi thắc mắc về đăng ký tài khoản trên Vitamin Xanh vui lòng liên hệ hotline 0389 333 115 để được hỗ trợ trực tiếp.

Tại sao tôi không thể đăng nhập vào tài khoản của tôi?

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ về kiểu gõ hoặc phím Caps Lock trong quá trình điền thông tin đăng nhập thành viên, trường hợp không thể đăng nhập thành công quý khách vui lòng chọn nút “Quên mật khẩu” trên góc phải màn hình và nhập email hoặc số điện thoại đã đăng ký. Hệ thống sẽ tự động gửi một đường dẫn vào email đổi lại mật khẩu cho quý khách, quý khách vui lòng nhấp vào đường dẫn để tạo lại mật khẩu mới. Sau khi hoàn tất, quý khách có thể đăng nhập vào tài khoản bằng mật khẩu vừa tạo.

Tôi muốn thay đổi thông tin tài khoản thành viên như thế nào?

Để thay đổi thông tin cá nhân quý khách vui lòng đăng nhập vào tài khoản của mình, chọn nút “Thông tin tài khoản” rồi chọn vào nút “sửa” để thay đổi thông tin.

Tôi có thể sử dụng chung tài khoản với người khác được không?

Quý khách nên sử dụng tài khoản cá nhân để đảm bảo độ tin cậy cũng như quyền lợi của bản thân khi mua sắm. Việc sử dụng chung tài khoản có thể dẫn đến những sai sót mà người chịu ảnh hưởng trực tiếp chính là quý khách hàng.

Đăng ký thành viên tại Vitamin Xanh sẽ giúp ích gì cho tôi?

Việc đăng ký tài khoản là cơ hội giúp bố mẹ trở thành một trong những khách hàng thân thiết tại Vitamin Xanh, được tiếp cận nhanh nhất các chương trình khuyến mãi, thông tin ưu đãi khi mua sắm.